KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU KHÓA 2 NĂM 2024

Nắm bắt nhu cầu của học viên muốn biết thêm một ngoại ngữ sẽ làm cho bản thân thêm nâng tầm giá trị và nhiều cơ hội việc làm hơn, …. Ngoài đào tạo Tiếng Anh, Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học, Trường Cao đẳng Bình Thuận còn đào tạo các khóa học về Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, …

Ngày 12/03/2024, Trung tâm đã khai giảng Khóa học Tiếng Trung cho người mới bắt đầu (khóa 02). Đây là lớp học chuyên về giao tiếp, thực hành nhiều với các chủ đề rất thông dụng, thực tế, học viên có thể sử dụng được những gì mình học sau khóa học để giao tiếp trong công việc, học tập, cuộc sống, … Với quy mô của lớp học chỉ 12 học viên, giảng viên có thể nắm bắt tình hình học tập và có phương pháp giảng dạy phù hợp với từng học viên. Không khí lớp học vui vẻ, thân tình giúp cho giảng viên và học viên rất thoải mái và dễ chia sẻ.

Học viên đang chăm chú nghe giáo viên giảng bài lớp Tiếng Trung cho người mới bắt đầu (khóa 02)

Ngoài ra, thời gian học của các khóa học rất linh động, kết hợp trực tiếp và trực tuyến, phù hợp cho học viên theo dõi để có thể dễ dàng sắp xếp phù hợp với lịch của bản thân mình về công việc, học tập và sinh hoạt. Trung tâm thường xuyên chiêu sinh các khóa học Tiếng Trung cho người mới bắt đầu, khóa học Tiếng Trung chuẩn năng lực Hán ngữ quốc tế cấp độ 1 (HSK1), cấp độ 2 (HSK2), để học viên dễ dàng lựa chọn lịch học phù hợp.

Related Articles

HÂN HOAN CHÀO ĐÓN TÂN HỌC SINH-SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH THUẬN

KHAI GIẢNG KHÓA ÔN THI CHỨNG CHỈ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CƠ BẢN BẰNG HÌNH THỨC HỌC TRỰC TUYẾN

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC ÔN THI TIẾNG ANH B1 VSTEP KHÓA 3 NĂM 2023