HÂN HOAN CHÀO ĐÓN TÂN HỌC SINH-SINH VIÊN CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG BÌNH THUẬN

Hòa chung với bầu không khí tưng bừng chào đón Tân học sinh- sinh viên Trường Cao đẳng Bình Thuận, sáng ngày 30/8/2023, Trung tâm Ngoại ngữ- Tin học đã tiếp tục ra quân tham gia tuyển sinh nhằm giúp các bạn Tân học sinh-sinh viên có được những thông tin bổ ích về các khóa học của Trung tâm. 

Chúc mừng các em đã xuất sắc vượt qua nấc thang THCS, THPT với nhiều cam go thử thách do những ảnh hưởng nghiêm trọng còn đọng lại của đại dịch Covid 19 để đến với một chân trời mới, chân trời của sự rộng mở tri thức và đi tìm những định nghĩa về giá trị của tương lai. Bắt đầu từ ngày hôm nay các em chính thức là một phần không thể thiếu trong lịch sử hình thành và phát triển của Trung tâm Ngoại ngữ- Tin học nói riêng và của Trường Cao đẳng Bình Thuận nói chung, chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng, bồi đắp và viết tiếp bề dày của Trường Cao đẳng Bình Thuận. 

Các thành viên của Trung tâm Ngoại ngữ- Tin học tham gia tư vấn các khóa học.

Chúc các bạn Tân học sinh- sinh viên  có một năm học mới thật vui vẻ, nhiều nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng. Mong rằng khoảng thời gian học tập và rèn luyện ở trường Trường Cao đẳng Bình Thuận có thể giúp các bạn “lấp đầy” thanh xuân của mình bằng những kỷ niệm thật tươi đẹp.

Related Articles

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU KHÓA 2 NĂM 2024

KHAI GIẢNG KHÓA ÔN THI CHỨNG CHỈ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CƠ BẢN BẰNG HÌNH THỨC HỌC TRỰC TUYẾN

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC ÔN THI TIẾNG ANH B1 VSTEP KHÓA 3 NĂM 2023